Một cửa hàng thời trang không chỉ là nơi bán hàng mà còn là ngôi nhà của những giấc mơ và sự sáng tạo. Đối diện với những thách thức và cơ hội, việc mở cửa hàng thời trang mới đòi hỏi sự đam mê, kiên trì và kế hoạch cũng như chiến lược chiến lược, bạn ấp ủ giấc mơ đó nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp những lưu ý quan trọng và đối tác chiến lược giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

6-luu-y-quan-trong-cho-cua-hang-thoi-trang-moi-0

6 Lưu Ý Quan Trọng Cho Cửa Hàng Thời Trang Mới

Nắm Bắt Xu Hướng Thị Trường

Không chỉ riêng thời trang mà ở bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào trước khi muốn bước vào điều quan trọng nhất là phải hiểu rõ về xu hướng thị trường của ngành nghề đó, đặc biệt là thời trang khi sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, vì bạn chậm hơn đối thủ dù chỉ 1 nhịp chắc chắn bạn sẽ bị bỏ lại rất xa. Chính vì điều đó theo dõi các xu hướng mới và đổi mới để đảm bảo sản phẩm của bạn luôn phản ánh được sự đa dạng và sáng tạo.

6-luu-y-quan-trong-cho-cua-hang-thoi-trang-moi-2

Hợp Tác Với Đối Tác Uy Tín

Nếu bạn đã nắm bắt được xu hướng nhưng chọn nhầm phải đối tác “dởm” thì cũng bằng thua, vì sản phẩm quyết định sự sống còn của thương hiệu, đặc biệt là tại Tp.HCM nơi tập trung kinh tế của cả nước nên sẽ có rất rất nhiều xưởng may thời trang tại đây, nên việc chọn được một đối tác sản xuất uy tín phù hợp với các tiêu chí của bản thân cũng không hề đơn giản.

6-luu-y-quan-trong-cho-cua-hang-thoi-trang-moi-3

Và để đốt cháy giai đoạn “tìm bến đỗ” thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một đối tác chiến lược trong việc sản xuấ các sản phẩm thời trang nữ đó là công ty thời trang Moon, tại đây không chỉ cung cấp sản phẩm độc quyền mà còn hỗ trợ cửa hàng và doanh nghiệp về marketing, giúp khách hàng tiếp cận bạn sớm nhất trong thị trường cạnh tranh.

6-luu-y-quan-trong-cho-cua-hang-thoi-trang-moi-1

Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Một điểm đặc biệt và thu hút khách hàng chính là dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm 10 năm, CEO Đỗ Thị Ánh Nguyệt của công ty Moon sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Đặc biệt là khi thị trường thời trang đang dần “kiệt quệ” về mặt ý tưởng nên sự mới lạ của các thiết kế sẽ là làn gió mới giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi đến với shop của bạn.

6-luu-y-quan-trong-cho-cua-hang-thoi-trang-moi-4

Quản Lý Rủi Ro

Một trong những điều mà trong kinh doanh ai cũng rất sợ đó là vấn đề ôm hàng? Như một phép toán tỷ lệ thuận, bạn ôm nhiều thì mới có giá tốt, bạn mua ít giá không tốt khó cạnh tranh với các đối thủ lấy số lượng lớn, đặc biệt là khi nguời dùng ở thời điểm hiện tại chỉ quan tâm về giá.

san-pham-may-san-va-tu-thiet-ke-trong-kinh-doanh-3

Hàng không ra được. Tuy nhiên, thời trang Moon lại có bước đi khác khi bạn chẳng cần phải ôm hàng nhưng lại được trợ giá cực kỳ tốt, sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về đống vốn, cũng như bạn sẽ tập trung 100% vào việc phát triển kinh doanh một cách an tâm nhất.

6-luu-y-quan-trong-cho-cua-hang-thoi-trang-moi-5

Hỗ Trợ Startup và Marketing

Cũng như bất kỳ 1 doanh nghiệp thời trang nào, thì thời trang Moon cũng đã từng trãi qua giai đoạn bắt đầu từ con số không và để vượt qua được thì không phải là điều dễ dàng, chính vì điều đó Công ty thời trang Moon với chính sách hỗ trợ và đồng hành cùng cửa hàng với các startup và chiến lược marketing, sẽ giúp cửa hàng dễ dàng vượt qua những khó khăn ban đầu.

6-luu-y-quan-trong-cho-cua-hang-thoi-trang-moi-6

Định Hình Thương Hiệu

Một lưu ý quan trọng, khi kinh doanh sản phẩm thời trang dù bạn có bán một ngày được vài chục thậm chí vài trăm chiếc áo, váy hay suit… Nhưng khi hỏi đến thì khách hàng lại không biết thương hiệu của bạn, mà chỉ nhớ ở địa chỉ ở ABC… nào đó, thì có nghĩa bạn đang chưa tốt ở khâu nhận diện thương hiệu.

hop-tac-cung-moon-fashion-nhung-dieu-duoc-va-mat-0

Với một cửa hàng hay doanh nghiệp thời trang, ngoài việc bán được hàng thì dấu ấn của thương hiệu trong lòng khách cũng quan trọng không kém, chỉ cần nhắc đến sản phẩm nào đó thì tự khác chúng ta sẽ nghĩ đến, thương hiệu đó có kinh doanh mới là thành công các bạn nhé. Và thời trang Moon đang làm rất tốt công việc này nên việc cân nhắc khi lựa chọn Moon tiếp sức cho các bạn khâu định hình thương hiệu là điều nên làm.

moon-fashion-bat-mi-bi-quyet-kinh-doanh-thoi-trang-7

Kết Luận

Mở cửa hàng thời trang mới là một cuộc hành trình đầy cảm xúc, đòi hỏi sự sáng tạo, đam mê và kế hoạch chiến lược chặt chẽ. Từ việc nắm bắt xu hướng đến hợp tác với đối tác uy tín và định hình thương hiệu, mỗi bước đi là một bước tiến về phía thành công. Hãy tận dụng mọi cơ hội và không ngừng nỗ lực, vì chỉ có như vậy, bạn mới có thể biến ước mơ thành hiện thực. Và hãy để Công ty thời trang Moon đồng hành cùng bạn trên con đường thời trang sôi động này thông qua chất lượng, dịch vụ và sự tận tâm các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *