Vào ngày 26/08/2023, Moon Fashion đã vượt qua hàng ngàn thương hiệu khác để chính thức ghi tên mình vào Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023.

Đôi nét về Moon Fashion và chặng đường đến với Top 10

Cung cấp cho các thương hiệu thời trang trên cả nước dòng sản phẩm thiết kế chất lượng, Moon Fashion được vinh danh tại Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023 vừa qua. Đây chính là cột mốc quan trọng khẳng định tên tuổi cùng uy tín của thương hiệu trên thị trường ngày nay.

Moon-fashion-adward-asean-1

Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN – ASEAN Top Brands Award 2023” là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty CP Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) phối hợp tổ chức.

Moon-fashion-adward-asean-2

Chia sẻ niềm vui khi nhận được giải thưởng danh giá, đại diện Moon Fashion cho biết: “Đây chính là động lực để Moon Fashion tiếp tục phấn đấu để nâng tầm giá trị thượng hiệu Việt nói chung, thời trang việt nói riêng trên trường quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp người yêu thời trang có thêm một người bạn đồng hành đáng tin cậy giữa thị trường hiện nay”.

Moon-fashion-adward-asean-3

Được biết, Moon Fashion là đơn vị cung cấp cho các thương hiệu dòng thiết kế chuẩn số đo, giúp chị em sở hữu những bộ trang phục chất lượng mà không phải tốn quá nhiều công sức, thời gian chuẩn bị. Không ngừng đáp ứng nhu cầu khách hàng, Moon Fashion còn chính thức cho ra đời nhiều sản phẩm mới, trong đó bao gồm Bộ sưu tập khăn Selene và Thời trang Selena Do vào năm 2023. Nhờ chất liệu được chọn lọc cẩn thận, đường nét sản phẩm tỉ mỉ và tinh tế, sản phẩm mới từ Moon Fashion nhanh chóng trở thành phụ kiện được giới mộ điệu “săn đón”.

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những bộ trang phục tinh tế và đẳng cấp, Moon Fashion đã tạo nên một xu hướng trong ngành công nghiệp thời trang khu vực. Những bộ sưu tập của thương hiệu này không chỉ thể hiện sự tinh tế trong thiết kế, mà còn toát lên sự thanh lịch và cá tính riêng biệt.

Moon-fashion-adward-asean-4

Tâm huyết và nỗ lực, giải thưởng chính là món quà xứng đáng cho tập thể Moon Fashion. Thương hiệu được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Cùng với sự đổi mới về thiết kế, Moon Fashion cũng không ngừng chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Với việc sử dụng các chất liệu cao cấp và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thương hiệu đã đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mà họ mang đến cho khách hàng đều là sự hoàn hảo.

Tổng kết

Với giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu ASEAN”, Moon Fashion đã chứng minh vị thế của mình trong thị trường thời trang khu vực và sẵn sàng để chinh phục cả thế giới với phong cách độc đáo và không ngừng đổi mới. Hãy để Moon Fashion trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho phong cách cá nhân của bạn và khám phá những bộ trang phục đẳng cấp, tinh tế mà thương hiệu này mang đến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *